อยากหาข้อมูลคะ ผ่าคลอด กับทำหมั่นหลังคลอด

คือเราจะคลอดเดือนนี้ผ่าคลอดเเละอยากทำหมั่น เเต่ก็กลัวไม่เคยผ่าคลอดมาก่อน อยากถามเเม่ๆที่มีประสบการณ์ผ่าคลอด ทำหมั่นเจ็บไหม ##มีผลดีเเละเสียอย่างไร ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดโรงพยาบาลเอกชน ดีมากค่ะ เหนื่อยหลังจากฟื้นขึ้นมา ตอนนั้นแหละคุณพ่อต้องช่วยเยอะๆ เลย เดินไม่ไหว เจ็บแผล