ตอนอยู่ในห้องคลอดนานไหม

คือเราจะคลอดธรรมชาติอยากจะทราบว่าตอนทำการเบ่งเย็บแผลฝีเย็บอยู่ในห้องคลอดนานไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ของเราอยู่ห้องคลอดรวมแล้วประมาณ 1 ชั่วโมงค่ะ + รวมสังเกตการณ์อีก 1 ชั่วโมงเป็น 2 ชั่วโมงค่ะเพราะว่าต้องคอยสังเกตการณ์ว่าคุณแม่มีการตกเลือดหลังคลอดไหมค่ะ มันแล้วแต่คนด้วยค่ะคุณแม่ว่าแต่ละคนจะปวดท้องคลอดแล้วสามารถคลอดได้หรือว่าต้องรอ ดูปากมดลูกก่อนค่ะว่าเปิดแล้วกี่เซนต์ถึงจะได้คลอดแต่ละคนเวลาอยู่ในห้องคลอดจะไม่เหมือนกันค่ะ

มันขึ้นอยู่กับการเบ่งของเราด้วยค่ะว่าเข้าไปแล้วเบ่งทีหรือ2ทีออก การเย็บหมอบางคนนานบางคนแปปเดียว