ตามใจแม่หรือตามใจแฟน?

คือเราคุยกับแฟนไว้ตั้งแต่ก่อนจะมีลูก ว่าถ้ามีลูกสาวจะตั้งชื่อเล่นว่าน้องเจนนี่ เพราะคล้องกับชื่อพ่อและแฟนเราชอบชื่อนี้มาก แต่แม่เราจะตั้งเป็นอีกชื่อหนึ่งคือ น้องแป้งหอม เหตุผลของชื่อที่ที่แม่ตั้ง ก็มาจากสิ่งที่เราชอบ (เราก็โอเคกับชื่อนี้อยู่นะคะ) ตอนนี้ไม่รู้จะตั้งชื่อไหนดี ถ้าเป็นเพื่อนๆ เพื่อนๆจะเลือกชื่อตามใจใครดีคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราตอนแรกก็เตรียมชื่อไว้ตั้งหมดแล้ว พอคลอดย่าเขามาตั้งให้ใหม่ บอกว่าไปขอหลวงพ่อครูให้ตั้งให้เลยนะ เราก็ตามใจ

5y ago

ดีเหมือนกันนะคะ ได้ชื่อดีๆ แถมมงคลด้วย😁❤️

บ้านนี้ตั้งชื่อเล่นกันเอง ชื่อจริงตั้งตามยายเลือก นามสกุลใช้ของพ่อ เสมอภาคค่ะ 🤣

5y ago

น่าร๊ากจังเลยค่ะ😁❤️