แม่บ้านไหนมีปัญหาอาการซึมเศร้าหลังคลออดบ้างคะ

คือเราคิดว่าเกิดขึ้นกับเราแน่ๆเลย อาการแบบบอกไม่ถูกค่ะ แต่ว่ามีปากเสียงกับแฟนบ่อย แค่เรื่องไม่เป็นเรื่องก้อมีปัญหากัน

1 ตอบกลับ

มีค่ะ คลอดแล้วกลับมาบ้าน วันต่อมาเริ่มซึมเริ่มเครียดเริ่มคิดหนัก กลัวทุกอย่าง กลัวลูกจะลำบาก นมก้ไม่มีให้ลูกกิน นมก้ต้องซื้อค่ะ กลัวชีวิตคู่จะมีความเบื่อ กลัวอีกคนปันใจไปให้คนอื่น กลัวว่าทุกอย่างจะไม่เป่นเหมือนเดิมในวันข้างหน้า ร้องไห่ ถึงเวลาใกล้ค่ำทีไร ชอบร้องให้ค่ะ😪

5y ago

คะ สู้สู้เหมือนกันนะคะ