เรามีภาวะซึมเศร้าขณะตั้งครรภ์

คือเราคล้ายว่าจะมีอาการซึมเศร้าค่ะอยู่ดีๆก็ร้องไห้มีน้ำตากับเรื่องไม่เป็นเรื่องเครียดก็ร้องไห้น้อยใจก็ร้องไห้อยู่คนเดียวก็ร้องไห้เราจัดการกับความรู้สึกแบบนี้ไม่ได้เลยค่ะควรรับมือกับภาวะนี้อย่างไรดีคะไม่อยากให้มันมีอาการไปมากกว่านี้ค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เป็นหนักมากๆ เพราะเราอยู่คนเดียว เวลาออกไปข้างนอกก็ดีขึ้น แต่กลับเข้ามาก็เป็นเหมือนเดิม