ประจำเดือน

คือเราคลอดลูกได้1เดือน11วันแล้วค่ะลูกแข็งแรงมากยกหัวตั้งตรงได้หลายวิเลยค่ะ พูดอ้อแอ้ได้แล้ว ยิ้มเก่งหัวเราะเก่งมากเลยค่ะ คืออยากจะสอบถามแม่ๆทุกคนอ่ะค่ะว่าคลอดลูกได้เดือนกว่าๆยังมีเลือดไหลอยู่มั้ยคะมีประจำเดือนมั้ยคะ คือว่าเลือดบ้านนี้ยังไม่หมดเลยค่ะ หายอาทิตย์นึงมาๆ บางวันเหมือนมีน้ำคาวปลาออกด้วย เป็นเพราะฝังเข็มหลังคลอดมั้ยคะ หรือว่าเป็นที่อะไร #ช่วยคอมเม้นทีค่ะอยากทราบ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😊💓

ประจำเดือน
1 ตอบกลับ

อาจเป็นผลข้างเคียงของการฝังยาคุมกำเนิดได้ค่ะ