ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ

คือเราคลอดลูกมาได้จะ2เดือนแล้วค่ะแล้วย้ายมาอยู่บ้านสามีแต่พ่อสามีเขาสูบบุหรี่เราเลยจะกลับไปอยู่บ้านตัวเองค่ะแต่ถ้ากลับบ้านเราก็ตะไม่มีคนช่วยดูค่ะ แต่อยู่บ้านสามีมีย่าน้องคอยช่วยดูตอนเรากินข้าวเราอาบน้ำทำงานบ้านของลูกอ่ะค่ะ แต่ถ้าไปอยู่บ้านตัวเองจะไม่ทีคนคอยช่วยดูเลย แม่ๆจัดการตัวเองยังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป้อุ้ม รถเข็นค่ะ หอบไปเลยทุกที่ถ้าน้องงอแง เราก็เลี้ยงลูกเอง+ทำงานประจำด้วย อุ้มลูกข้าง ถือเมาส์ทำงานข้างค่ะ งานบ้านก็ทำตอนลูกนอน ถ้าลูกงอแงไม่ยอมห่างตัวก็อุ้มไปทำไป อางน้ำกินข้าวได้ทำหลังลูกหลับทั้งนั้นค่ะ คนที่บ้านไม่มีใครเปลี่ยน บ้านนี้ไม่ได้ซื้อรถเข็นเลยอุ้มเข้าห้องน้ำด้วยไม่ได้เป็นแบบนั่งยองค่ะ อั้นอึอั้นฉี่วนไป 🥲

ต้องบอกค่ะบอกให้ไปสูบไกลๆ

1y ago

บอกแล้วค่ะแต่ก็ไม่ฟังยังจะเดินผ่านพัดลมตอนสูบบุหรี่ ยังจะมาจุดสูบในบ้านอีก เบื่อมากค่ะไม่อยากให้ลูกเป็นอะไร