ผอมลงมาก

คือเราคลอดลูกมาตอนนี้ได้11เดือนแล้ว น้ำหนักเราลงไปเยอะมาก กินอะไรก็ไม่อ้วน แล้วอีกอย่างคือป่านนี้เมนยังไม่มาเลย ผิดปรกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เหมือนกันผอมลงเกือบสิบโล แต่เหนว่าเปนช่วงตอนให้นมนะคะ แปลกใจเหมือน​กัน

ไม่หรอกคะ ให้นมลูกเองใช่ไหมคะ ??