ขอคำปรึกษา

คือเราคลอดลูกก่อนกำหนดค่ะแต่ลูกเราตัวเหลืองค่าตัวเหลืองขึ้น15ใครพอจะรู้ไหมค่ะทำยังไงให้ค่าความเหลืองลดค่ะ

ขอคำปรึกษา
75 ตอบกลับ

ลูกเราก็คลอด 36w4d ค่ะ ตอนพักฟื้นหมอบอกค่าเหลืองยังไม่ถึงเกณฑ์ต้องอบให้ลูกกลับบ้านพร้อมแม่ แต่นัดว่าอีก 2 วันให้มาเจาะเลือดตรวจค่าเหลืองอีกรอบ ทีนี้ค่าเหลือง 14.6 หมอให้อบเลยค่ะ 1คืน แม่เข้าไปให้นมทีก็ร้องไห้ที🤣แม่นอนคนเดียวไม่ได้

5y ago

ใช่ค่ะแต่หมอนัดเจอะอีกทีพรุ่งนี้ค่ะ