15วีค.ท้องยังไม่ออก

15วีคกับอีก2วัน​ ท้องยังไม่ป่องขึ้นมาเลยค่ะ​ จะเป็นอะไรหรือป่าวคะ​ ปกติกเราเปนคนตัวผอมอยู่แล้ว.​ท้องแรกด้วยค่ะ​ ขอคำปรึกษา​แม่ๆคนอื่นหน่อย.?

1 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์แล้วคุณหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องน้ำหนักตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ ทุกอย่างปกติดี ท้องจะออกมากน้อยเพียงใดขึ้นกับสรีระร่างกายแต่ละคนที่ต่างกันไปค่ะ