มีเรื่องปรึกษาแม่ๆค่ะ

คือเราขึ้นรถมอเตอร์ไซทุกวันเลย ตอนนี้37wแล้ว หมอตำแยบอกว่าไม่ให้คนรถมอไซแล้ว เพราะเขากลัวหัวเด็กเป็นอะไรไป มันจริงมั้ยค่ะแม่ๆ กังวลมากค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

สมัยนี้ยังมีหมอตำแยอยู่หรอค่ะ ไม่จริงอ่ะค่ะ

บ้านนี้ก้อขับทุกวันเลยคะมอไช

38weekค่ะขึ้นรถทุกวัน....