การตั้งครรภ์

คือเราขายของขายข้าวเหนียวหมูย่างและก็รับจ้างล้างของด้วยเรามีเลือดออกมาทางช่องคลอดแต่ไม่เยอะแต่ตอนนี้หายแล้วแล้วไปหาหมอหมอบอกว่าน้องยังอยู่หัวใจเต้นอยู่แต่งดทำงานหนัก เดินมากและก็ยืนมากแต่เราต้องทำงานขายของเพราะถ้าไม่ทำก็จะไม่มีเงินมีใครช่วยบอกหน่อยว่างานแค่นี้ทำได้มั้ย

1 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามไหมค่ะแม่ ? มีเลือดออก

5y ago

แล้วถ้ารับจ้างล้างของอะได้มั้ยนั่งล้างแค่ครึ่งชั่วโมง