ผิดกฎลบได้นะคะ

คือเราก็โพสในส่วนของเรา ( รูปใต้เม้น ) ละมาเจอข้อความแบบนี้แม่ๆคิดเห็นกันยังไงคะ การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวต้องเป็นสก๊อยหรอคะ แค่เราตัดผช.ที่เขานอกใจออกจากชีวิตละยอมเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แบบนี้เราเป็นสก๊อยหรอคะ #ถ้าไม่ชอบก็ควรเลื่อนผ่านนะคะไม่ควรมาเม้นกันแบบนี้

ผิดกฎลบได้นะคะ
61 ตอบกลับ

ถ้ามีผัวแล้วเสียสุขภาพจิต ไม่มียังดีกว่าค่ะ เราคนหนึ่งที่เลี้ยงลูกคนเดียว อย่าสนใจเลยค่ะ เขาขาดความรัก คือผัวไม่รักเขาค่ะ เขาเลยหาเรื่องคนอื่นไปทั่ว