ผิดกฎลบได้นะคะ

คือเราก็โพสในส่วนของเรา ( รูปใต้เม้น ) ละมาเจอข้อความแบบนี้แม่ๆคิดเห็นกันยังไงคะ การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวต้องเป็นสก๊อยหรอคะ แค่เราตัดผช.ที่เขานอกใจออกจากชีวิตละยอมเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แบบนี้เราเป็นสก๊อยหรอคะ #ถ้าไม่ชอบก็ควรเลื่อนผ่านนะคะไม่ควรมาเม้นกันแบบนี้

ผิดกฎลบได้นะคะ
61 ตอบกลับ

ปล่อยผ่านค่ะ อย่าได้แคร์ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเก่งกันจะตายค่ะ บ้านนี้ก้อแม่เลี้ยงเดี่ยว ใครจะว่ายังไงไม่ต้องไปสนใจหรอกค่ะ

อย่าไปใส่ใจมันเลยค่ะ เห็นเยอะลาะพวกไม่ระบุชื่ออะ ชอบว่าคนอื่นเยอะ ค่ะ พูดเหมือนเก่งแต่มันกาก 😅🙄ชื่อก็ไม่ระบุตัวตน

เขาเป็นคนที่โดนบ่มเพาะเรื่องความหยาบคายจนเป็นเรื่องปกติมั้งคะ เขาเลยคิดอะไรที่มันสกปกออกเป็นอย่างแรกๆ อย่าถือเลยค่ะ

ปล่อยผ่านค่ะ อย่าคิดมากค่ะ คุณเก่งมากที่ตัดคนไม่ดีออกจากชีวิตได้....กับบางคนอยากตัดแต่ทำไม่ได้ต้องทนทุกข์ทรมานใจไปอีก

เป็นสก๊อยเเล้วมีความรับผิดชอบดีกว่าบ้างคนทีไม่เป็นเเต่ทำตัวไรค่า สู้ นี่ก้อท้องในวัยเรียน จนลูกคนโตอายุ 16 แล้วค่ะ

ถ้าไม่ได้เป็นแบบว่าอย่าใส่ใจเพราะการเขียนกระทู้ถามแบบนี้ต้องทำใจยอมรับความคิดเห็นทั้งเป็นบวกและลบนะ

อย่าสนใจเลยค่ะแม่เครียดเปล่าๆ บล็อคไปเลย เอาเวลาไปสนใจลูกน้อยน่ารักๆของเราดีกว่า มีค่ากว่าตั้งเยอะ

บางคนก็แปลกนะ ไม่ให้กำลังใจคนอื่นยังมาซ้ำเติมอีก สงสัยจะมีปม แม่ไม่รักแต่เด็กมั้ง

ถ้าคนจิง กล้าเม้นขนาดนี้ก็ไม่น่าจะซ่อนชื่อตัวเองนะ แม่อย่าไปสนใจเลยค่ะ คนแบบนี้

จิตน่าจะไม่ปกติ เพราะคนดีๆเค้าจะไม่คิดแบบนี้ค่ะ อย่าไปใส่ใจนะคะแม่😓😂