ตอนท้องมีแม่ๆบ้านไหนกินโค้กทุกวันยันคลอดมั๊ยคะ

คือเรากินทุกวัน ติดหนักมาก วันไหนไม่ได้กินจะรู้สึกกระหายน้ำทั้งวัน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะอยากงดมากแต่มันอดไม่ได้จริงๆ #มาแชร์ความคิดเห็นกัน ไม่ดราม่ากันน๊าาา

8 ตอบกลับ

ติดเหมือนกันค่ะ แต่พอเข้าไตรมาสที่2รู้สึกชอบแน่อกอหมือนกรดไหลย้อนทรมาน เลยงด แต่ก็ยังมีทานบ้าง แต่พอเราไม่งดไปนานๆมันก็ไม่กระหายนะคะพอไปทานรู้สึกเฉยๆไม่ชอบขึ้นมาซะงั้น งง

2y ago

ตอนนี้ก็ท้อง6เดือนแล้วค่ะ มีกินบ้างแต่ไม่มากเท่าก่อนท้องค่ะ

คุณแม่แอบกินบ้างค่ะ แต่ก็กลัวๆ ไม่กล้ากินเยอะ แต่ตอนนี้กินเกือบทุกวันเลย

2y ago

ทางนี้คือฟาดเป็นน้ำเปล่าเลยค่ะแม่555555

บ้านนี้ก็กินทุกวันคะ แต่พอตรวจน้ำตาลเกินก็ได้งดไว้จนกว่าจะคลอดเลย😂

2y ago

บ้านนี้โชคดีหน่อย น้ำตาลไม่เกินค่ะ5555

กินบ้างนานๆครั้งค่ะ หรือกินบ่อยก็จิ๊บน้อยๆ

2y ago

ทางนี้ทุกวันเลยค่ะแม่5555

กินเหมือนกันค่ะ วันละถุง อดไม่ได้จริงๆ😂

2y ago

ทางนี้วันละถุงมันไม่พอจริงๆค่ะแม่555

กินทุกวันเลยค่ะ อดไม่ได้จริงๆ

2y ago

ใช่มั๊ยคะแม่5555 กินแทนน้ำเปล่าเลยก็ว่าได้

บ้านนี้จิบเอาที่ล่ะนิดๆค่ะ

2y ago

ทางนี้ไม่เคยจิบเลยค่ะแม่ อยากฝืนใจแค่จิบๆเหมือนกัน แต่มันทำไม่ได้เลยค่า555

วันนึงขวดละ1.25ลิตรเลยค่ะ😂

2y ago

55555555 เหมือนกันเลยค่ะแม่