ท้อง19w กินลิปตันได้ไหมค่ะ

#คือเรากินkfcแล้วจะมีน้ำอัดลมและมีน้ำอื่นๆให้เติมไม่อั้น เรากินไก่ไปด้วยแล้วก็กินลิปตันไปประมาน3-4แก้ว จะเป็นอะไรไหมค่ะแม่ๆ แต่มันกินแล้วสดชื่น เราก็เผลอกินไปหลายแก้วเลย😂😂

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ไม่แนะนำให้กินบ่อย 1.มีน้ำตาลเยอะมาก คนท้องเป็นเบาหวานง่าย 2.ชา น้ำอัดลมมีคาเฟอีนอาจทำให้นอนไม่หลับค่ะ