อยากสอบถามคุณแม่ทุกๆท่านจ้า

คือเรากับแฟนแต่งงานกันแล้วแฟนอยากมีลูกมาก แต่เดือนนี้ประจำเดือนไม่มา2วันแล้ว ตรวจเมื่อวานผลแสดงลบ กี่w คะถึงจะรู้ว่า ปล.แม่มือใหม่จ้า ?? #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ ?

1 ตอบกลับ

7-14วันนะค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ ❤ ขอให้สมหวังนะคะ 🙏👶