ธารัสซีเมีย

คือเรากับแฟนเป็นพาหะธารัสซีเมียทั้งคู่ รุ้สึกกลัวหลายๆๆอย่าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อและแม่เป็นพาหะทั้งคู่ค่ะ แต่คนละสายพันธุ์ น้องออกมาแข็งแรงมากเลยค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ไม่เคยเจ็บป่วยเลยค่ะ

4y ago

แม่เป็นชนิดไหนพ่อเป็นชนิดไหนค่ะ