อยากทราบว่า??

คือเรา แท้งเมื่อเดือนกันยายนทีผ่านมาค่ะ แล้วประจำเดือนมาอีกรอบก็ต้นๆเดือนพฤศจิกายนคะ หลังจากนั้นเดือนนี้(ธันวาคม)ยังไม่มาเลย ก็ได้ซื้อทีตรวจครรภ์ทีคลีนิกใกล้ๆบ้าน สองครั้งแล้ว ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวคะ  เหตุการณ์นี้อาจจะมีข้อผิดพลาดเรื่องทีตรวจไหมคะ หรือไม่ได้ตั้งครรภ์จริงๆ หรือเป็นเพราะอะไรคะ #อยากมีน้องมากๆเลยคะ?

1 ตอบกลับ

เพิ่งแท้งเอง พักมดลูกให้แข็งแรงก่อนก้ดีนะคะ เพราะถ้ารีบมี ความเสี่ยงที่จะแท้งอีกก้อาจจะมีเพิ่มด้วยค่ะ ปจด. มายังไม่สม่ำเสมอ อาจเพราะ มดลูกยังทำงานไม่ดีค่ะ หรือก้ต้องรออีกสัปดา ถ้าปจดไม่มาก้ลองตรวจใหม่ค่ะ