ขอคำตอบด่วนค่ะ

คือเรา38+1วัน เเล้ว รู้สึกมีน้ำไหลเเบบประจำเดือนเเต่เป็นมา2-3วัน เเต่วันนี้ไหลเยอะสุดเเต่ไหลเป็นช่วง เฉพาะตอนยืนกับนั่งต้องไปหาหมอมั้ยค่ะไม่มีอาการปวดท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไหลตลอดมั้ยค่ะ น้ำใสใช่มั้ยค่ะ