ถามหน่อยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

คือเยี่ยวออกมามันมีอะไรขาวๆออกมาด้วยคล้ายตกขาวอ่ะแต่ไม่เหม็นไม่เหนียวใช่น้ำราดมันจะกลายเป็นฟองหายไปกับน้ำ อ่ะค่ะ มันคืออะไรค่ะ ผิดปกติไหมร้ายแรงรึเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

โปรตีนรั่วหรือป่าวคะ ไปหาหมอดูคะ เเล้วบอกอาการเลย

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะ