แพ้ท้อง

คือเมื่อเช้าแพ้ท้อง คืออาเจียน มีน้ำลายสีเหลือง ออกมาตลอดเลย มันคืออะไรเราก้ม่รุ้ มีแม่ๆบ้านใหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะน้ำย่อยค่ะ บ้านนี้ตอนแพ้ท้องก็เป็น มันจะขมๆ แม่อย่าให้ท้องว่างนะคะ เดี๋ยวจะเป็นกระเพาะ