สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

คือเมื่อเช้าประมาณ7โมงมีมูกขาวเหมือนน้ำมูกออกมาค่ะอยากทราบว่าใกล้คลอดรึยังค่ะ #36วีค#ท้องเเรก

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะถ้ามีมูกขาวหรือมูกเลือดออกมาปาดมดลูกขยายค่ะปากมดลูกกำลังจะเปิดไม่กี่สัปดาห์น่าจะคลอดถ้ามีปวดท้องร่วมด้วยพบหมอเลยค่ะ

บางวันเราก็มีเหมือนกันค่ะ​ ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วม​ เช่นปวดท้อง​ ร้าวหลัง​ หรือมีเลือดปนมาก็ปกติค่ะ​