สอบถามหน่อยค่ะ

คือเมื่อเช้าตื่นมาฉี่พอฉี่ออกมามีเลือดติดมาด้วย แต่แค่นิดเดิยวนะค่ะผสมกับฉี่มา พอสักพักก็เริ่มปวดท้องฝั่งซ้ายจี๊ดๆ ตอนนี้ใด้31Wk ผิดปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เลือดก็ต้องไปหาหมอนะคะนิดเดียวก็ต้องไปค่ะ