ใครมีประสบการณ์ ปากมดลูกเปิด 4 เซนบ้าง

คือเมื่อวานเราไปหาหมอ ตามนัด หมอตรวจบอกว่า ปากมดลูกเปิด 4 เซนแล้ว แต่เราไม่มีอาการเจ็บท้องเลย หมอเลยให้กับมาดูอาการที่บ้าน โดยหมอก็ทำการกระตุ้นปากมดลูกให้ด้วย ผ่านมา 1 วันละ เราก็ยังไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆ มีใครเคยเป็นบ้างคะ อยากคลอดมากแล้ว 39+2 แล้วอะ

1 ตอบกลับ

แปลกนะคะที่ยังไม่เจ็บ เคยเป็นอย่างนี้เหมือนกันค่ะ แต่คราวที่แล้วปวดแล้วก็ผ่าค่ะ

4y ago

นั้นสิคะ เปิดแต่ไม่ปวดเลย หมอก็ไม่เร่งให้ บอกรอให้ปวดค่อยมาคลอด