มันคืออะไรค่ะ อันตรายมั้ย

คือเมื่อวานเราเดินทางไปต่างอำเภอ แล้วพอช่วงดึกลุกมาเข้าห้องน้ำ รู้สึกกางเกงเปียกๆ แต่ก็ไม่เจ็บท้อง พอตอนเช้า เราจะเดินทางกลับบ้าน กางเกงก็เปียกอีก จนมาถึงบ้าน มันก็เปียกยุวแบบนี้ มันเหมือนฉี่อ่ะ แต่ไม่มีอาการเจ้บท้อง ท้องแข็ง ท้องปั้น มูกเลือดก็ไม่มีน่ะค่ะ เราก็เลยเฉยๆ แล้วมันก็หาย

1 ตอบกลับ

มันคือตกขาวรึป่าวคะ คนท้องเป็นตกขาว คือเรื่องปกติค่ะ

5y ago

มันเหมือนฉี่ราดค่ะ น้ำซึมๆออก