คุณแม่ท้องบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ??

คือเมื่อวานเราอยากกินกะหล่ำปลีผัดใส่หมูมาก และสามีเราถามว่าจะกินอะไร เราเลยบอกเค้าไป สามีเราบอกไม่เอาเบื่อ กินลาบหมู น้ำตกหมูดีกว่า เราเลยเดินหนีมาร้องไห้ในห้อง แฟนเดินตามมาก็งงเป็นอะไร คือมันร้องออกมาเอง เราก็งง สุดท้ายแฟนรีบไปตลาดซื้อมาทำให้กินอย่างไว😂😂😂(ความรู้สึกแบบอยากกินแต่โดนขัดใจ)

24 ตอบกลับ

ปกติค่า เป็นเหมือนกันค่ะ ทำเอาเขานอยไปด้วยเพราะเขาไม่ชอบเวลาเราร้องไห้🫠