เด็กในท้องจะเป็นอะไรบ้าง?

คือเมื่อวานหนูปั่นจักรยานเล่นกับหลานเเล้วให้หลานปั่นหนูนั่งซ้อนหลานพาล้มตอนนั้นล้มเเบบเอาหลังลงเเต่ข้อศอกค้ำไว้อยู่จะกระทบกระเทือนต่อเด็กในท้องไหมค่ะ หนูปวดท้องนิดหน่อยเเต่ก็ยังไม่มีเลือดออกมาค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจ ไปให้หมอซาวด์เลยจ้า