มีมูกใสๆออกมา2วันแล้ว

คือเมื่อวานตอนเย็นมีมูกใสๆออกมาจากจิมิ1ครั้ง พอวันนี้ตอนเช้าเราเอาทิชชู่เช็ดทำความสะอาดจิมิก็มูกใสออกมาอีก ล่าสุดตอนกลางวันก็มีติดทิชชู่มาอีกค่ะ อาการแบบนี้ใกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะ แล้วอีกประมาณกี่วันถึงเจ็บท้องค่ะ พอดีเราเลือกวันผ่าคลอดวันที่9มิ.ย นี้ค่ะ กลัวไม่ถึงจัง #รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เราก็37w3dเราก็มีมูกใสมา2วันแล้ว เเต่รอให้มีมูกเลือดก่อนค่อยไปโรงพยาบาล วันนี้หมอนัดไปอนามัยหมอบอกว่ามูกใสมาแล้วไม่น่าเกิน3วันคะคลอก

เรื่องมูกใสเเล้วจะคลอดตอนไหนเเล้วเเต่คนจริงๆค่ะ