ขออนุญาตสอบถามหน่อยนะค่ะ #ท้องแรกค่ะ

คือเมื่อวานตอน5ทุ่มรู้สึกเจ็บเหมือนปวดอึแต่พอเข้าห้องน้ำ นั่งลงปุ้ปมันเบ้งเองเลยค่ะแต่ก็อึออกนะค่ะ แต่ว่ายังไม่หายปวดท้องเลยค่ะ พอไปเข้าห้องน้ำรอบที่2ก็อึไม่ออก แล้วก็ปวดท้องแรงมาก แล้วก็มีหมากขาวไหลออกมาเยอะมากเป็นก้อนเป็นน้ำเหมือนนมบูดเลยค่ะ ปวดท้องจนถึง7-8โมงเช้าเลยค่ะ

ขออนุญาตสอบถามหน่อยนะค่ะ
#ท้องแรกค่ะ
1 ตอบกลับ

หมอบอกเป็นอะไรค่ะ

2y ago

ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยคะ