..

คือเมื่อวาน​ไปซาว​ดูน้องมา​ หมอบอกว่า​ผู้หญิง​ 80% แม่กลัวซื้อชุดผู้หญิง​ น้อง​ออกมาเป็นผู้ชาย​ มีแม่บ้านหมอบอกผู้หญิง​ ออกมาผู้ชาย​บ้างค่ะ​

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอก 70%น่าจะผู้ชาย จะไปซาวด์ซ้ำอีกทีที่คลินิควันที่ 20 นี้คะ เพื่อจะได้มั่นใจ

5y ago

ค่ะคุณ​แม่​

มี แต่ น้อย จ้า