ขอแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยตอบทีค่ะ

คือเมื่อวันที่6มิ.ยแม่บ้านนี้ไปหาหมอเพราะมีมูกข้นๆ+ปวดท้องน้อย หมอวัดปากมดลูกบอกว่าเปิด2เซน แต่วัดการบีบตัวของมดลูกไม่มีการบีบตัวหมอเรยให้กลับบ้าน พอวันที่10 มิ.ย วันนี้ไปตามนัด หมอวัดปากมดลูกเปิด1เซน งงค่ะแม่เปิด2เซนแล้วลดไปเหลือได้ด้วยหรอค่ะแม่ ตอนนี้แม่บ้านนี้ 38+4wค่ะ ช่วยตอบทีคาะงงมากๆ

ขอแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยตอบทีค่ะ
1 ตอบกลับ

อันนี้ตรวจวันนี้ค่ะ