23สัปดา2วันคลอดก่อนกำหนด

คือเมื่อตอนเย็นของเมื่อวานนี้หนูรู้สึกปวดท้องมากเลยแล้วสกับพักก็มีเลือดไหลหนูเลยตัดสินใจมาโรงบาลแล้วป้าหมอบอกว่าคลอดก่อนกำหนดเมื่อคืนตอน3ทุ่กว่าๆหนูคลอดน้องออกมาแต่น้องไม่รอดค่ะแม่ๆเสียเซล์หมดเลยค่ะนึกว่าน้องจะอยู่ด้วยกันนานกว่านีเ

6 ตอบกลับ

สู้ๆๆค่ะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ