แบบนี้แท้งรึป่าวค่ะ

คือเมื่อตอนบ่าย2ปวดฉี่เลยเข้าห้องน้ำแต่สิ่งที่ไหลออกมามันเป็นแบบนี้คะสักพักนึงมีเลือดตามมา แบบนี้แท้งรึป่าวคะ แท้งเกิดจากอะไรได้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้แท้งรึป่าวค่ะ
5 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลเลยนะคะแม่ แม่อาจแท้งแล้วก็ได้นะคะลองไปตรวจดูว่าแท้งสมบูรณ์หรือป่าวค่ะ แท้งอาจเกิดจากโคโมโซมที่ผิดปกติที่เกิดจากธรรมชาติคัดสรรแล้วนะคะ

การแท้งมีหลายปัจจัยค่ะ รังไข่ไม่สมบูรณ์ตัวอ่อนไม่สมบูรณ์ ยกของหนักเกินไป รกไม่สมบูรณ์

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

จากประสบการณ์ที่เคยแท้งของเราก็ออกมาเป็นแบบนี้เลย แท้งสมบูรณ์

2y ago

ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

รีบๆไปหาหมอเลยค่ะแม่ อาจมีความเสี่ยงแท้งได้ค่ะ

2y ago

คะขอบคุณมากคะ มันเกิดจากอ้ะไรหรอคะ

ตั้งครรกี่สัปดาแล้วค่ะ