มีมูกเลือด แต่ไม่เจ็บท้องคลอด

คือเมื่อช่วงประมาณบ่ายโมง เราจะไปฉี่แล้วเห็นมูกเลือดติดกางเกงในค่ะ แต่ไม่ปวดคลอดอะไรเลย มีปวดหน่วงตรงมดลูกบ้างแต่ไม่สม่ำเสมอ ลูกก็ยังดิ้นดีปกติจนถึงตอนนี้ แต่มูกเลือดก็มาเรื่อยๆ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอด ท้องแข็งถี่ๆอะไรเลย เราเลยยังไม่อยากรีบไปหาหมออ่ะค่ะ เพราะฝากโรงบาลรัฐกลัวไปนอนรอเป็นวันแล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น มีคุณแม่คนไหนมีประสบการณ์มีแต่มูกเลือดแบบเดียวบ้างคะ??

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะครบกำหนดวันนี้แล้วเมื่อวานไป รพ.ปากมดลูกไม่เปิดหมอกระตุ้นปากมดลูกแบบสอดนิ้วไปอะคะหมอบอกอาจจะมีเลือดออกมาบ้าง ไม่อันตราย แต่พอตกดึกก็มีมูกเลือดค่ะแต่ไม่ปวดท้องหน่วง พอตอนเช้ามีมูกออกมาอีกทีค่ะ จนตอนนี้ก็ยังไม่ปวดคลอดเลย ปวดบีบท้องแข็งเฉยๆค่ะ ตอนนี้ก็ยังกังวลเหมือนกันคะเพราะมีมูกเลือด #ร.พ.รัฐเหมือนกันค่ะ 😥😥

เรามีมูกเลือดแต่มีอาการปวดท้องร่วมด้วย ไปถึงโรงพยาบาล หมอให้นอนรอคลอดเลย เพราะปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว เราฝากโรงพยาบาลรัฐ แต่ฝากพิเศษค่ะ