กังวลมาก

คือเมื่อคืนเห็นแม่คนนึงในเฟสโพสว่าลูก5เดือนกินนมแม่แล้วติดเชื้อแบคทีเรีย หมอและพยาบาลบอกว่าเกี่ยวกับการอุ่นนม แล้วนมแม่เราต้องอุ่นด้วยหรอเอาออกจากตู้เย็นวางไว้ให้หายเย็นแล้วลูกทานเลยไม่ได้หรอ งงมากปกติก็ไม่ได้อุ่นเห็นโพสนี้แล้วกลัวไปหมดกลัวว่าจะเกิดกับลูกเราแม่ๆว่าเกี่ยวกับนมไหมหรือความสะอาด

1 ตอบกลับ

น่สจะเกี่ยวกับความสะอาดด้วยนะคะ ต้องล้างนึ่งผึ่งแห้งให้สะอาด นม ตามปกติ ต้องอุ่นให้น้ำแข็งละลาย ไม่ได้อุ่นจนถึงขั้นต้องให้นมมันร้อนค่ะ