ปวดหน่วงท้องแบบรุนแรง

คือเมื่อคืนอยู่ๆเรามีอาการปวดหน่วงท้องอย่างรุนแรงค่ะ ปวดมากๆขยับไปไหนก็ไม่ได้เลย แต่พอนอนอยู่นิ่งๆก็ค่อยคลายตัว แต่พอขยับก็ปวดหน่วงอีกแล้ว เกิดจากอะไรหรอคะ ตอนนี้เราท้องได้3เดือนแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอาการปวดท้องแบบนี้รีบไปหาหมอให้หมอตรวจดีกว่า นะค่ะ

2y ago

ไปวันจันทร์ก็ได้แม่ อาจจะติดเชื้อทางเดินปัสวะ ยังไงวันจันทร์ไปหาหมอ เป็นอะไรจะได้รักษาทันนะค่ะแม่