36w อาการแบบนี้ไกล้คลอดยังค่ะ

คือเมื่อคืนรู้สึกว่าท้องแข็งบ่อยมากค่ะ 5-10นาทีครั้งค่ะ และก็มดลูกบีบตัวปวดลงไปก้นกกค่ะ มีมูกใสๆออกมาด้วยค่ะ คือแบบนี้ไกล้คลอดยังค่ะ หรือต้องไปหาหมอค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ภายใน1ชม.ท้องแข็งมากกว่า5ครั้งไปหาหมอเลยค่ะ