ฝันเห็นงูใหญ่

คือเมื่อกี้เรยสดๆ เราหลับอยู่คือเราตอนมาทำขนมขายตั้งแต่เช้ามึดแร้ะมาตอนต่อพอหลับใปก้ฝันเห็นงูตัวใหญ่มากในฝันคือแม่เราเห้นก่อนแร้วแม่บอกว่างูตัวใหญ่ให้แจ้งมูลนิธิเรากำลังจะไปแจ้งเดินผ่านเห้นหัวงูก่อนเราเรยมานั่งที่โต๊ะหน้าบ้านเรามองใปเห็นพองตัวใหญเป็นงูเหลือมแร้วก้พุ่งเข้ามากัดที่คอเราแต่เราเอาออกแระก้กัดซ้ำอีก ตอนรอบสองเราเอาออกเราเห็นเขี้ยวงูสีขาวเเหลมยาวมาก และมีน้ำออกมาจากปากของงู ตอนนี้ท้องได้ประมาน4เดือน ฝันแบบนี้ดีหรือไม่ดีค้ะ ช่วยตีความฝันให้หน่อยค้ะ ว่าหมายถึงอ้ะไรร.ขอบคุณร่วงหน้าค้ะ.??

1 ตอบกลับ

ความฝันเกิดจากความวิตกกังวลค่ะ