มีประการณ์เพื่อนมาเล่าค่ะ

คือเพื่อนท้องได้เดือนครึ่งค่ะตอนแรกหมอบอกว่าในท้องหาเด็กไม่เจอท้องนอกมดลูกต้องผ่าออกพอผ่าเสร็จบอกน้องอยู่ในมดลูกต้องรออัตร้าซาวด์เพราะสาเหตุที่ผ่าไปเเล้วน้องที่อยู่ในท้องมีโอกาสรอดมั้ยผลข้างเคียงคืออะไร

มีประการณ์เพื่อนมาเล่าค่ะ
1 ตอบกลับ

เราเคยเจอหมอพูดแบบนี้แต่เราไม่ยอมผ่าค่ะ เพราะท้องยังไม่ถึงเดือนเลย มาโรงบาลเพราะเจ็บท้องแต่หมอดันมาบอกว่าจะผ่าโอกาสท้องนอกมดลูก80% เราไม่ยอม ตอนนี้น้องได้35วีคเเล้วค่ะ

5y ago

สงสารน้องเพื่อนก็เจ็บฟรีอีก😣