เป็นโควิดไห้นมน้องได้ตามปกติไหมค่ะ

คือเป็นโควิดยกบ้านเลยอยากจะรู้ว่าต้องปั้มนมทิ้งหรือไห้นมน้องได้ตามปกติไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #นมแม่ #3m

2 ตอบกลับ

ให้ได้ปกติค่ะเชื้อไม่ผ่านทางน้ำนมค่า แต่แม่ต้องรักษาความสะอาดสุดๆ ห้ามไอ จามใส่ขณะปั๊ม เก็บนม ล้างมือบ่อยๆทุกครั้งที่สัมผัสของๆลูก

เราลูกติดด้วยให้นมปกติค่ะ ใส่แมสเลี้ยงลูกตลอดถอดแค่กินข้าวอาบน้ำ ก่อนเข้าเต้าเช็ดนม ล้างมือบ่อย ๆ ลูกหายก่อนเราอีกค่ะ