นูนขึ้นแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

คือเป็นแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะเป็นทุกวันเลยตอนนี้ท้องได้17สัปดาห์ค่ะตื่นเช้ามาก็ปวดหลังแถมเจ็บท้องด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

นูนขึ้นแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ มดลูกลอยตัวเฉยๆ