คุณแม่คนไหนเคยฉี่แสบขัด ฉี่กระปริบกระปอยบ้างค่ะ จะแก้ปัญหาแบบนี้ได้อย่างไร

คือเป็นมาหลายวันแล้วค่ะ ทานน้ำเยอะเท่าไหร่ก็ไม่ดีขึ้น ตอนนี้ก็ ตั้งท้องใกล้คลอดแล้ว มาเกิดปัญหาเรื่องฉี่แสบขัด ฉี่กระปริบกระปอย คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ และจะแก้ปัญหานี้อย่างไร

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ