มีใครเคยเลือดออกมากแต่ไปหาหมอหมอให้กลับบ้านเพราะปากมดลูกไม่เปิดไหมคะ

คือเป็นท้องแรกค่ะ ครรภ์ 38 สัปดาห์ แล้วมีอาการเลือดออกเยอะมากไหลออกตามขา เหมือนตกเลือด ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะไปหาหมอ หมอเช็คปากมดลูกแต่ไม่เปิด เลยให้กลับบ้านมาก่อน เพราะหมอบอกว่าเป็นแค่มดลูกเคลื่อนตัวเลยทำให้มีเลือดออกได้ค่ะ มีแม่บ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ อันตรายมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เราเป็นตอน37วีค หมอบอกว่าแค่สัญญาณเตือนค่ะ ตอนนี้39แล้วยังไม่คลอดเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ก็ยังมีเลือดออกยุแต่ไม่เยอะเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ ใส่ผ้าอนามัยตลอด

ขอนอนดูอาการที่ รพ เลยค่ะ

3y ago

✌️✌️