ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ตกขาวแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

คือเป็นตั้งแต่ท้องอ่อนๆตอนนี้ก็เข้าเดือนที่5แล้วค่ะ เป็นหนักกว่าเดิมค่ะต้องใส่ผ้าอนามัยตลอดเลย แล้วจะมีผลต่อลูกมั้ยคะกังวลมากค่ะ #ภาพอาจจะน่าเกลียดขออภัยด้วยนะคะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ตกขาวแบบนี้อันตรายมั้ยคะ
28 ตอบกลับ

ไปพบหมอสูตินะคะ หมอก็จะถามว่าคันไหม ก็จะให้ยาสอดมาค่ะ พวกcotrimazole ค่ะ สอดประมาณ6วันก่อนนอน