คนท้องสามารถใช้ยาพ่นแก้ไอ้ได้ไหมค่ะ

คือเป็นคนไม่ชอบทานยาอ่ะคะ สามารถใช้ยาพ่นแก้ไอ้ได้ไหมค่ะ ไอ้หนักมากค่ะ ไอจนเจ็บท้องไปหมด

คนท้องสามารถใช้ยาพ่นแก้ไอ้ได้ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะ ตอนเราไม่สบาย เภสัชก็แนะนำให้ใช้สเปรย์โพรพอลิส

ได้ค่ะ