แรกเกิด

คือเตรียมหมดนี้เลยใช่ไหมคะ. แล้วสำหรับขวดนม จำเป็นไหมต้องมี9ออนด้วย ใช้แค่4ออนไม่ได้หรอคะ

แรกเกิด
2 ตอบกลับ

ขวดนม เราใช้ 4 ออนซ์ค่ะ จนถึงตอนนี้ลูก 3 เดือนก็ยังใช้ 4 ออนซ์อยู่ ส่วนเปลเราไม่ได้ใช้ ให้ลูกนอนเบาะเอาค่ะ ส่วนอย่างอื่นก็จำเป็นตามนั้นเลยค่ะ

5y ago

3-4 หมื่นค่ะ เราไปหนักตรงคาร์ซีท เสื้อผ้าเราแนะนำคุณแม่ไม่ต้องซื้อเยอะ ซื้อแพงค่ะ ลูกใส่แปบเดียวโตแล้วค่ะ

4 ออนพอค่ะ 8 ออนไปไว้ใช้หลัง 3 เดือน