ใครเคยเป็นประจำเดือนแล้วมีแบบนี้ออกมาบ้างคะ มันคืออะไรหรอคะ

คือเดือนนี้ เรามีแบบนี้ออกมาเยอะมากเลย อันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบทุกๆคำตอบนะคะ #ใครมีประสบการณ์

ใครเคยเป็นประจำเดือนแล้วมีแบบนี้ออกมาบ้างคะ มันคืออะไรหรอคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

4y ago

มันคืออะไรหรอคะ เส้นเลือดฝอย ผนังมดลูก หรืออะไรหรอคะ