ลูกอาเจียน ไม่มีไข้

คือเช้านี้ น้องตื่น มาดูไม่ร่าเริงเหมือนทุกวันเลยคะ สีหูสีตาง่วงนอน ไม่กินข้าว กินนมน้องก็อาเจียนออกมาหมดเลย แต่ก็ไม่มีไข้นะคะ แม่คนไหนเคยมีแประสบการณ์บ้างคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ ?มันเกี่ยวกับฟันน้องขึ้นไหมคะ ?ตอนนี้เอาน้องนอนพักผ่อนแล้ว ก่อนจะนอนน้องก็ทำเสียงถอนหายใจ เหมือนเหนื่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ น้องอายุ 8 เดือนเกือบเก้าเดือน

1 ตอบกลับ

ถ้าคิดว่าผิดปกติก็ไปหาหมอเถอะค่ะเเม่