ตั้งครรภ์ได้ 35 สัปดาห์ค่ะ

คือเจ็บหว่างขาและท้องน้อยมากค่ะ เวลาพลิกตัวนี่ทรมานมาก เจ็บเวลาเดินด้วย นี่ขนาดไม่ได้ทำอะไรนะคะ วันๆมีแต่นอนไม่ค่อยได้เดินเลย

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้วค่ะ เป็นปกติที่แม่อาจปวดหน่วงตรงหัวหน่าวได้